IN HỘP CARTON

Với những doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên phải sử dụng dịch vụ in vỏ hộp carton để bảo quản hàng hóa trong khi vận chuyển, thì việc tìm được xưởng in hộp carton giá rẻ tại TPHCM là điều cần thiết. Nhằm giảm thiểu chi phí, giảm đáng kể giá thành sản phẩm, điều này giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ khác.

Công ty TNHH Thế Giới In chuyên sản xuất thùng carton với số lượng lớn, đảm bảo giá cạnh tranh, cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và ưng ý.

Mỗi loại bao bì vỏ hộp đều có khác biệt riêng về chất liệu và quy cách, vì vậy khi cần đặt làm hộp carton sóng hay đặt hộp cod tại xí nghiệp Thế Giới In, hãy cung cấp các thông tin sau để nhận được báo giá rẻ nhất của chúng tôi:

– Cung cấp kích thước 3 chiều của hộp vào email ở phần liên hệ

– Chọn hộp có mặt màu trắng hoặc mặt màu vàng

– Cung cấp số lượng hộp cần làm.

– Cung cấp thêm thông tin sản phẩm để chúng tôi tư vấn kết cấu hộp phù hợp.

– Cung cấp nội dung cần in trên hộp carton nếu có.

Miễn phí tư vấn thiết kế mẫu

NÊN LỰA CHỌN HỘP CARTON THÔNG DỤNG HAY ĐẶT THEO YÊU CẦU:

Thông thường nếu bạn sử dụng mẫu hộp cod có kích thước phổ biến thì có thể mua sẵn, tuy nhiên nếu bạn cần làm số lượng nhiều thì nên đặt mẫu riêng theo kích thước sản phẩm để tránh bị móp méo hàng khi gửi bưu điện. Khi đặt làm hộp ship cod bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm đựng trong đó, chúng tôi sẽ tư vấn quy cách mẫu kết cấu phù hợp nhất

0932.159.028
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!