In Gia Công Tem Nhãn

In gia công tem nhãn là công đoạn diễn ra sau bước in thành phẩm, sử dụng trang thiết bị máy móc thực hiện các công việc gia công sản phẩm in hoàn chỉnh theo yêu cầu. In gia công là bước sau cùng không thể thiếu khi in thành phẩm và là yếu tố quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thế Giới In với lợi thế về qui mô nhà xưởng, qui trình sản xuất khép kín đạt chuẩn ISO 9001, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp in ấn và gia công tem nhãn, cam kết mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

Bảng Giá In Gia Công Trực Tiếp Tại Xưởng

Những công đoạn gia công sau in offset:

Cắt xén thành phẩm:

Công đoạn này giúp sản phẩm trở về đúng kích thước thành phẩm yêu cầu hoặc tách rời nhiều sản phẩm trên một tờ in. Hầu hết các sản phẩm tem nhãn sau khi in xong đều phải trải qua công đoạn này.

Cán phủ màng:

Đây là công đoạn được nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn nhất. Cán màng là phủ lên bề mặt sản phẩm một lớp polyme hoặc nilon siêu mỏng, trong suốt và phẳng lì. Lớp polyme hoặc nilon này được gọi là màng cán, độ dày có thể từ 12 đến 30 micron.

Màng cán có thể có hai loại là màng bóng (glossy) và màng mờ (matte), tùy theo hiệu ứng phản xạ ánh sáng trên bề mặt.

Tráng phủ bề mặt:

Quá trình này sẽ giúp tạo độ bóng cho sản phẩm và bảo vệ cho bề mặt giấy không bị trầy xước, có 2 dạng phổ biến trong tráng phủ là phủ lắc và phủ UV. Nếu như phủ lắc dùng mực lắc trong, được thực hiện trên máy in offset thông thường thì phủ UV lại dùng vecni UV thực hiện trên máy offset tráng phủ UV để tạo nhiều hiệu ứng đẹp như bóng, nổi bề mặt, cát….

Ép kim (ép nhũ): 

Ép kim là hình thức trang trí bề mặt của sản phẩm in bằng cách dán ép lên bề mặt của tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác, tạo sự sang trọng và cao cấp cho sản phẩm.

Bế gân, cắt khuôn, bế răng cưa:

Các sản phẩm khi có hình dạng phức tạp thì sẽ không thể cắt rời bằng máy cắt mà phải dùng đến phương pháp cấn bế, ngoài ra qui trình này cũng giúp tạo ra các vạch gấp trên sản phẩm (vd: hộp giấy, bao thư, folder…).

Đánh số nhảy:

Phương pháp này thường được dùng trong in ấn các loại biên lai, hóa đơn, phiếu bảo hành, khuyến mãi,…. Loại dấu nhảy số tự động được thiết kế khá khó nên rất cần sự khéo léo, tỉ mỉ để phù hợp với việc đóng số đơn hàng, hồ sơ không gặp trục trặc, sai sót. Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả, lại tiết kiệm thời gian.

Gia công dập chìm, dập nổi:

Là 2 phương pháp giúp tạo nên các hình ảnh nổi, chìm trên bề mặt sản phẩm thông qua hệ thống khuôn âm dương. Kỹ thuật gia công này chủ yếu được ứng dụng cho các sản phẩm như hộp giấy, card visit,…

Gấp, dán thành phẩm:

Sau khi thực hiện in thành phẩm, có những loại giấy đay phải tạo vết gấp trước khi gấp bằng tay. Sau đó, tiến hành dán sản phẩm tùy theo mẫu của từng sản phẩm.Sử dụng máy gấp, dán để tạo vạch gấp trước khi gấp/dán bằng tay. Tạo vạch trước sẽ giúp việc thực hiện bằng tay dễ dàng hơn.

Địa chỉ in gia công offset giá rẻ tại TPHCM

Thế Giới In là đơn vị chuyên nhận in gia công thành phẩm tại TP.HCM, chúng tôi nhận in gia công các sản phẩm decal dán, gia công bao bì giấy theo yêu cầu, sử dụng máy móc chuyên dụng cho độ chính xác cao, rút ngắn thời gian sản xuất.

Hệ thống máy gia công sản xuất:

Quý khách vui lòng liên hệ:

ĐT: 0909 848 226 (Mr Hà)

Email: ingiacong247@gmail.com

 

 

0932.159.028
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!