Chào mừng quý khách hàng đến với Công ty TNHH In Nhãn Bao Bì Sài Gòn Label

Chúng tôi là Công Ty TNHH In Nhãn Bao Bì Sài Gòn Label - MST: 0315672238. Có địa chỉ công ty tại 635/29 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Thegioiin.vn là tên gọi của sản phẩm thương mại điện tử do công ty TNHH In Nhãn Bao Bì Sài Gòn Label xây dựng phát triển và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam. Khi quý khách đã đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Điều 1: Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…Chúng tôi có các chính sách bảo mật thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng tốt nhất.
- Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất.
- Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 2:  In Bao Bì Sài Gòn có quyền chấp nhận in lại hoặc không in lại nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:
Những trường hợp in lại hoặc đền bù:
- Khách hàng đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách hàng đã duyệt.
- Khách hàng đã duyệt màu sắc nhưng thành phẩm sai màu. (Phạm vi sai màu cho phép được quy định trong kỹ thuật dung sai)
- Thành phẩm in sai quy cách in như: sai kích thước, cán màng sai,… (Phạm vi kích thước cho phép được quy định trong kỹ thuật dung sai)
- Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình nhân viên In Bao Bì Sài Gòn bảo quản hoặc vận chuyển.

Những trường hợp không in lại hoặc đền bù:
- Khách hàng duyệt nội dung sai nên khi thành phẩm in sai nội dung.
- Khách hàng không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in, nên khi thành phẩm in sai lệch màu sắc.
- Thành phẩm in sai quy cách in nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.
- Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận của khách hàng và vận chuyển tại các chành xe.

Điều 3:  Nếu Quý khách huỷ đơn hàng vì lý do khách quan khác những điều khoản, thời gian đã thoả thuận trước như trên Đơn Hàng trước khi tiến khi tiến hành in ấn, In Bao Bì Sài Gòn có trách nhiệm hoàn lại 50% tiền Quý khách đã đặt cọc. Trong trường hợp Quý khách huỷ đơn hàng khi đã tiến hành thiết kế và in ấn, chúng tôi sẽ không hoàn lại phần tiền cọc mà Quý khách đã đặt.

Điều 4: In Bao Bì Sài Gòn không chịu trách nhiệm hoặc từ chối các đơn hàng vi phạm các mục sau:
- Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị. 
Điều 5: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Điều 6: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống máy chủ của  In Bao Bì Sài Gòn (hack, cheat...).
- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị qua email hotro@thegioiinan.com 
- Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của In Bao bì Sài Gòn.

Điều 7:
- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
- Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Điều 8: Công ty TNHH In Nhãn Bao Bì Sài Gòn Label có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

In Nhãn Bao Bì Sài Gòn luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!