CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách khi mua hàng tại Thế Giới In hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Thế Giới In cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website và đơn hàng của khách.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu quý khách khi đặt hàng, bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho Thế Giới In để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Thế Giới In xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho thegioiin.vn sau thời gian này.

 

►Sản phẩm áp dụng:

Dành cho tất cả các sản phẩm tại Thế Giới In.

►Chính sách đổi hàng

Sản phẩm được đổi nhiều lần trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.

►Hướng dẫn đổi sản phẩm

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến công ty Thế Giới In tại địa chỉ: 2A Đinh Bộ Lĩnh, P.15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cách 2: Đổi sản phẩm qua hình thức vận chuyển:

Quý khách có thể liên hệ thông báo hàng lỗi qua số hotline 0902.868256 hoặc email baogia@thegioiin.vn để chúng tôi hỗ trợ đổi trả tận nơi cho khách.

►Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

- Sản phẩm bị lỗi do kỹ thuật in như sai màu sắc so với quy định, cắt sai thành phẩm, thiếu sản phẩm, không đúng theo yêu cầu thiết kế.

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (05 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

- Quý khách chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung khi xác nhận in ấn và Thế Giới In có nhiệm vụ thực hiện đúng nội dung của khách khi xác nhận đơn hàng. 

 

Thế Giới In luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!